DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Mỏ đá tự nhiên Hưng Phúc tại huyện Anh Sơn Nghệ An
Thi công đá ốp lát tại Hà Tĩnh
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
THI CÔNG | Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An Bản in
 
Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An
Tin đăng ngày: 22/9/2018 - Xem: 5312
 

Giá thành của các loại đá ốp bậc tam cấp, bậc cầu thang khác nhau tùy từng chất liệu và mẫu mã của đá, bảng báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm, để cập nhật giá đá ốp bậc tam cấp, bậc cầu thang mới nhất, quý khách có thể liên hệ đến một trong những số điện thoại Hotline, chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

 

Một số lưu ý khi chọn đá ốp bậc tam cấp, bậc cầu thang

Bậc tam cấp hay bậc cầu thang là khoảng không gian liên thông được sử dụng mỗi ngày và được coi là xương sống kết nối căn hộ, chính bởi vậy, người ta thường chú ý đến cầu thang như một trong những thành phần quan trọng nhất cần đầu tư nội thất.

Có nhiều loại vật liệu để hoàn thiện mặt bậc cầu thang hay mặt bậc tam cấp, chẳng hạn như: gạch, granito, đá, gỗ… tuy nhiên, đa phần ngày nay vẫn dùng đá bởi một số ưu điểm như: độ bền cao, giá thành rẻ, dễ lau chùi và nhiều mẫu mã để chọn lựa…

Khi chọn lựa đá ốp bậc tam cấp hay bậc cầu thang, người ta thường chú ý đến một số đặc điểm như:

Độ cứng của đá: là lối đi thường xuyên qua lại nên độ cứng của đá mặt bậc phải được đặt lên hàng đầu. Ngoài việc chịu lực đi lại hằng này, đá bậc tam cấp hay bậc cầu thang đòi hỏi phải chịu được lực va đập của các đồ vật nặng khi di chuyển như: giường, tủ, bàn ghế…

Độ bóng của đá: tùy từng ý thích của gia chủ mà độ bóng của đá có thể được cân nhắc lựa chọn cho phù hợp. Thông thường khi sử dụng đá, đặc biệt là đá hoa cương, người ta luôn đòi hỏi độ bóng cao và mức độ hoàn thiện phải tinh xảo, nhiều loại đá còn có thể “soi gương được”.
Giá thành của đá: giá đá ốp cầu thang hoặc đá ốp bậc tam cấp có thể giao động từ khoảng hơn 500 ngàn đồng/m2, chính bởi vậy, có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, mức giá phổ biến được nhiều người lựa chọn rơi vào khoảng 1 – 1,5 triệu đồng/m2.

Tư vấn chọn lựa đá ốp cổ bậc và mặt bậc

Có 2 kiểu ốp đá cầu thang và bậc tam cấp, đó là lựa chọn đá đồng màu hoặc khác màu (Tương phản). Trong đó, kiểu lựa chọn màu đá tương phản đang có xu hướng thịnh hành với cổ bậc trắng và mặt bậc đen kim sa hoặc đỏ.

Đối với đá làm cổ bậc, người ta thường chọn các loại đá có độ bóng, độ cứng tốt để đảm bảo chịu lực, đồng thời phải có tính chống thấm, chống xước bởi khi bước lên cầu thang, toàn bộ cổ bậc luôn đập vào mắt. Người ta cũng có thể lựa chọn cổ bậc đá trắng kết hợp với mặt bậc gỗ, vừa giúp tiết kiệm chi phí so với sử dụng hoàn toàn cổ bậc gỗ, vừa giữ được tính lịch sự, sang trọng của cầu thang.

Mặt bậc đá cũng cần đảm bảo được các tính chất vật lý như cổ bậc, tuy nhiên, có sự đa dạng hơn về lựa chọn màu sắc. Thông thường nhất, đối với các gia đình thì lựa chọn đá đen kim sa vẫn là lựa chọn số 1. Đối với các công trình biệt thự, đá Granite được sử dụng nhiều hơn và cũng có chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, một số loại đá nhập khẩu có thể có chi phí rất cao (từ 3-4 triệu đồng/m2) cũng là sự lựa chọn đối với nhiều gia đình tầng lớp thượng lưu.

 
Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An
     
Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An
     
Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An
Thi công khác:
Thi công nội thất phòng bếp ăn trọn gói giá rẻ (24/9/2018)
Phương pháp thi công ốp lát đá granite (24/9/2018)
Phương pháp thi công ốp lát đá mặt dựng (24/9/2018)
Tư vấn lát sàn nhà bằng đá tự nhiên (24/9/2018)
Đá ốp lát lăng mộ tại TP Vinh Nghệ An (22/9/2018)
Đá tự nhiên lát sân nền (22/9/2018)
Đá ốp lát tam cấp granite tại TP Vinh Nghệ An (22/9/2018)
Tin tức - Tư vấn
Mỏ đá tự nhiên Hưng Phúc tại huyện Anh Sơn Nghệ An
Lăng thờ đá chất lượng tại Nghệ An
Đá lăng mộ
Nhà đẹp với đá tự nhiên
Nhà đẹp với đá tự nhiên
Mẫu bàn đá granite marble tự nhiên đẹp
Thi công
Lan can đá
Thi công nội thất phòng bếp ăn trọn gói giá rẻ
Phương pháp thi công ốp lát đá granite
Phương pháp thi công ốp lát đá mặt dựng
Tư vấn lát sàn nhà bằng đá tự nhiên
Đá ốp lát lăng mộ tại TP Vinh Nghệ An

Công ty TNHH nội thất TT House
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ AN
SDT: 0915.050.067
Email: [email protected] 
Website: http://daoplathatinh.com

0915.050.067

Chat hỗ trợ
Chat ngay