DANH MỤC SẢN PHẨM
 
VIDEO CLIPS
Video
Mỏ đá tự nhiên Hưng Phúc tại huyện Anh Sơn Nghệ An
Thi công đá ốp lát tại Hà Tĩnh
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
GIỚI THIỆU | Thi công đá ốp lát tại Hà Tĩnh Bản in
 
Thi công đá ốp lát tại Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 6/8/2016 - Xem: 3587
 

Trãi qua nhiều năm kinh doanh và hoạt động sản xuất trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá ốp lát, Hưng Phúc hiện đang là một trong những doanh nghiệp khai thác và chế biến đá xây dựng đảm bảo sự an toàn và chất lượng đá đẹp tại Hà Tĩnh nói riêng và cả nước nói chung.

Đá được khai thác bằng cách cắt trực tiếp từ núi đá tại các nguồn núi đá của công ty Với công suất 10.000 m3 /năm và thời hạn khai thác 40 năm, Hưng Phúc luôn luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Công nhân sử dụng máy cắt đá trực tiếp từ các núi đá cũng như các dụng cụ khoan , máy xúc,.. để khai thác những viên đá tảng.

Đá cục sau đó sẽ được vận chuyển về khu vực sản xuất chế biến của công ty. Những người thợ công nhân sẽ dùng máy xẻ đá với công suất lớn xẻ những viên đá thành thích thước nhỏ hay to phụ thuộc vào đơn đặt hàng cũng nhưng hình dạng viên đá.Đá sau đó sẽ được phân loại để mang đi chế biến theo từng loại sản phẩm khác nhau.Đá sau khi chế biến xong sẽ được phân loại sắp xếp vào kho bãi và được vận chuyển đến cho khách hàng.

Đá ốp lát hà itnhx

Thi công đá ốp lát tại Hà Tĩnh

Công ty TNHH XD & TM Hưng Phúc xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúc quý khách hàng luôn mạnh khoẻ, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống! Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hưng Phúc là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp trong sản xuất đá ốp lát. Được thiên nhiên ưu đãi về nguồn nguyên liệu, bằng chất liệu đá xanh khai thác hoàn toàn từ tự nhiên ở Vĩnh Lộc,Hà Trung, Hà Tĩnh. Sản phẩm đá Xanh Hà Tĩnh của Doanh nghiệp Hưng Phúc đã trở thành thương hiệu mạnh, uy tín với khách. Với nguồn nguyên liệu được chọn lựa tốt nhất từ các mỏ đá trên toàn Tỉnh cùng với trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ tối ưu các sản phẩm đá xanh của Doanh nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về chất lượng, màu sắc, độ bóng và độ bền cao.

Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Chúng tôi ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Hưng Phúc luôn có khối lượng đá dự trữ lớn, đảm bảo kịp thời cung cấp cho các công trình quy mô lớn và đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng cho từng loại kiến trúc và sở thích khác nhau

Nhà máy chế biến đá của Hưng Phúc được đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, bao gồm máy cắt đá, máy mài cạnh, máy đánh bóng… đảm bảo đủ khả năng cắt, xẻ, gia công phục vụ cho việc thi công các công trình có khối lượng lớn, đòi hỏi tiến độ nhanh.

Trong quá trình kinh doanh công ty chúng tôi luôn phát triển lớn mạnh, không ngừng trau dồi kíên thức về sản xuất và thi công ốp lát đá nhằm hướng đến những giá trị tuyệt hảo, đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Chất lượng tốt – giá thành rẻ.


Với phương châm: “Sự hài lòng quý khách là thành công của chúng tôi” Công ty TNHH XD & TM Hưng Phúc rất mong muốn được mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các hạng mục đá ốp lát của quý khách hàng với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả quý vị vì sự phát triển đôi bên.
Xin trân trọng cảm ơn!

 
Loading the player...
Thi công đá ốp lát tại Hà Tĩnh
     
     
Giới thiệu khác:
Thi công đá ốp lát tại Hà Tĩnh (6/8/2016)
Tin tức - Tư vấn
Mỏ đá tự nhiên Hưng Phúc tại huyện Anh Sơn Nghệ An
Lăng thờ đá chất lượng tại Nghệ An
Đá lăng mộ
Nhà đẹp với đá tự nhiên
Nhà đẹp với đá tự nhiên
Mẫu bàn đá granite marble tự nhiên đẹp
Thi công
Lan can đá
Thi công nội thất phòng bếp ăn trọn gói giá rẻ
Phương pháp thi công ốp lát đá granite
Phương pháp thi công ốp lát đá mặt dựng
Tư vấn lát sàn nhà bằng đá tự nhiên
Đá ốp lát lăng mộ tại TP Vinh Nghệ An

Công ty TNHH nội thất TT House
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, TP Vinh, Nghệ AN
SDT: 0915.050.067
Email: [email protected] 
Website: http://daoplathatinh.com

0915.050.067

Chat hỗ trợ
Chat ngay